เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา และ ชมรมนักศึกษา ได้ร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติอย่างยิ่งใหญ่

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 921

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ องค์กรนักศึกษาและงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้  จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2554 ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ณ สวนสุขภาพวังซ้าย และ อาคารแผ่พืชน์ ภายในงานมีการจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ นิทรรศการให้ความรู้จากองค์กรนักศึกษา กิจกรรมวาดภาพระบายศรี โดยพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ (ผศ.ดร.สิถิตย์ วิมล) และนายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้อ่านสานส์วันเด็กจากนายกรัฐมนตรี ภายในงานมีประชาชนและนักศึกษาร่วมงานมากกว่า 500 คน กิจกรรมภายในงานปิดท้ายด้วยการแสดงดนตรีจากวงเดอะคันทรี่แม่โจ้

images by uppicweb.com  images by uppicweb.com