เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา องค์การนักศึกษา โดย อุปนายกฝ่ายอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ณ ตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 829

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา องค์การนักศึกษา โดย อุปนายกฝ่ายอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ และทีมงาน จัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2554  ณ ตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์มากมายอาทิ เช่น

๑.     เหยียบลูกโปร่ง ๒.     วิ่งผลัดเฮฮา ๓.     วิ่งผลัดต่อไม้ ๔.     กระชับพื้นที่ ๕.     ตีกอล์ฟ ๖.      กินวิบาก ๗.    เก้าอี้ดนตรี ๘.     ปิดตากิน

๙.     กิจกรรมสันทนาการร้องเล่นเต้น ๑๐.กิจกรรมแข่งขันฮูล่าฮุกตามเพลง เด็ก ๆ ได้รับความสนุกสนานมากมาย ของขวัญของรางวัลแจกเพียบ