วันนี้ (16 ก.พ. 54 ) องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกับชมรมสร้างเสริมสุขภาพจัดงานแถลงข่าวตามโครงการ รณรงค์ปริญญา ลูกแม่โจ้ ปลอดเหล้า ปลอดภัย อุ่นใจ ลูกแม่เดียว ครั้งที่ 1 ณ ลานอนันต์ ปัญญาวีร์ อาคารอำนวย ยศสุข

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2145

ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร สถิตย์ วิมล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นายชัชวาล ภาษะวรรณ ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา นายกองค์การนักศึกษา และประธานสภานักศึกษา ได้รับกันแถลงข่าวตามโครงการ รณรงค์ปริญญา ลูกแม่โจ้ ปลอดเหล้า ปลอดภัย อุ่นใจ ลูกแม่เดียว ครั้งที่ 1 เพื่อประกาศเจตนารมณ์ ให้บัณฑิตใหม่ทุกคน ปลอดเหล้ารับปริญญา ปลอดภัยชีวิต โดยภายในงานมีสื่อมวนชลจากทุกภาคส่วนได้ให้เกียรติมาร่วมงานอย่างคับครั่ง